Bế giảng lớp ToT quốc gia về Chương trình bồi dưỡng phương pháp dạy - học lâm sàng

16/11/2021

Đào tạo, bồi dưỡng giảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa.
Trong năm 2021, 2 giảng viên của Trung tâm đã được Trường cử tham gia lớp Giảng viên nòng cốt (ToT) Chương trình bồi dưỡng phương pháp dạy - học lâm sàng cho người giảng dạy thực hành trong đào tạo khối ngành khoa học sức khỏe do Cục Khoa học đào tạo, Bộ y tế tổ chức tại Trường Đại học Vinuni.
Ngày 10/11/2021, buổi bế giảng trao Chứng chỉ ToT quốc gia được tổ chức trực tuyến tại điểm cầu Trường Đại học Y Dược Cần Thơ với sự tham gia của các học viên và PGS. Trần Viết An, Phó hiệu trưởng.
Cũng trong ngày này, Thạc sĩ Phạm Thị Mỹ Ngọc - Giám đốc Trung tâm GDYH&HLKNYK đã có bài phát biểu cảm ơn Ban tổ chức, Ban giảng huấn và vinh dự nhận Kỷ niệm chương với tư cách là một trong những học viên xuất sắc nhất lớp.

Một số hình ảnh tham gia hoạt động tại lớp ToT - Tháng 4/2021
TOT 4.jpg