Buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề Viết bài báo NCKH

26/04/2014

Ngày 26/11/2013, Phòng NCKH-QHQT, Trường ĐHYDCT phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, Trường ĐHCT và Hội Vi sinh vật Hoa Kỳ (ASM) đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề công nghệ vi sinh, kỹ năng viết và xuất bản bài báo khoa học tại Trường ĐHYDCT.

Ngày 26/11/2013, Phòng NCKH-QHQT, Trường ĐHYDCT phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, Trường ĐHCT và Hội Vi sinh vật Hoa Kỳ (ASM) đã tổ chức buổi sinh hoạt  chuyên đề công nghệ vi sinh, kỹ năng viết và xuất bản bài báo khoa học tại Trường ĐHYDCT.
            Tại hội thảo, PGs.Ts. Ngô Thị Phương Dung (Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học - Trường ĐHCT) đã trình bày các nội dung sau:

1. Giới thiệu về tổ chức ASM và lợi ích cho các thành viên;
  2. Hỗ trợ các hội thảo viên đăng ký là thành viên ASM (miễn phí);
  3. Trình bày 08 chuyên đề về kỹ năng viết và xuất bản bài báo khoa học (bài giảng do Ts. Larry McDaniel - ĐH Mississippi, Hoa Kỳ biên soạn và trình bày qua video)

Buổi sinh hoạt khoa học có sự tham dự của 28 hội thảo viên là cán bộ các Khoa, bộ môn của Trường ĐHYDCT.
Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

1.PGs. Ts. Ngô Thị Phương Dung giới thiệu Tổ chức ASM và trình bày các chuyên đề:

2.Các hội thảo viên trả lời phiếu khảo sát về các kiến thức đã trình bày:

3.Các hội thảo viên nhận giấy chứng nhận tham dự buổi sinh hoạt khoa học

4.Ảnh nhóm: