Chung kết Hội thao ngành y tế lần I năm 2017

Ngày 08-10/12/2017, Đồng chí Nguyễn Thanh Trường, cán bộ đơn vị Huấn luyện kỹ năng, cùng đồng chí Trương Thị Tuyết Châu tham gia chung kết Hội thao ngành y tế lần I năm 2017 diễn ra tại thủ đô Hà Nội, nhận giải Nhất đôi nam - nữ môn quần vợt.

Hội thao ngành y tế được tổ chức qua ba cấp, từ cấp cơ sở đến cấp khu vực và chung kết cấp ngành. Chung kết hội thao diễn ra từ ngày 08/12 đến 10/12/2017 với sự tham gia của gần 900 vận động viên, đến từ 82 đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thanh Trường, cán bộ đơn vị Huấn luyện kỹ năng, cùng đồng chí Trương Thị Tuyết Châu vinh dự tham gia chung kết hội thao toàn ngành.
Hoi thao -Truong 5.jpg

Hoi thao - Truong 2.jpg
Hai đồng chí đã mang đến Hội thao tinh thần thi đấu cũng như những đường bóng đẹp, và vinh dự nhận giải nhất đôi nam - nữ môn quần vợt. Những tấm huy chương không chỉ là niềm tự hào của mỗi cá nhân mà là niềm tự hào chung của mỗi đơn vị, của ngành.
Hoi thao - Truong 3.jpg

Đơn vị Huấn luyện kỹ năng