Giảng dạy học phần Tiền lâm sàng cho sinh viên đến từ trường Đại học Nam Cần Thơ

27/06/2022

Từ ngày 01/4 đến ngày 15/06/2022, Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa tiếp nhận giảng dạy học phần Tiền lâm sàng cho 243 sinh viên ngành Y đa khoa của trường đại học Nam Cần Thơ.

Theo chương trình liên kết đào tạo giữa trường Đại học Y Dược Cần Thơ và trường đại học Nam Cần Thơ, từ ngày 01/4 đến ngày 15/06/2022, Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa tiếp nhận giảng dạy học phần Tiền lâm sàng cho 243 sinh viên ngành Y đa khoa của trường đại học Nam Cần Thơ.

nct.png

Ngoài mục tiêu trang bị kiến thức cho sinh viên đúng theo mục tiêu đào tạo, chương trình hợp tác liên kết đào tạo giữa 2 trường lần này còn là cơ hội để các thầy cô chia sẽ kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức và quản lý sinh viên.

Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa.