HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM HỌC 2021-2022

Khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm học 2021-2022 và đề ra kế hoạch công tác cho năm học 2022-2023

Theo Kế hoạch chung của toàn Trường, nhằm tổng kết kết quả các mặt hoạt động của toàn Khoa trong năm học 2021-2022 và đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới 2022-2023, vào lúc 14g00, ngày 21 tháng 9 năm 2022 tại phòng họp của Khoa đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác năm học 2021-2022 với sự góp mặt của toàn thể viên chức Khoa. Ngoài ra, Khoa còn hân hạnh được tiếp đón PGS.TS. Nguyễn Văn Lâm, Phó Hiệu trưởng nhà Trường. Mặc dù bận công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng thầy vẫn tham dự Hội nghị tổng kết của Khoa bằng hình thức trực tuyến. Trước khi Hội nghị kết thúc, thầy đã trực tiếp gửi lời nhắn nhủ đến Ban Chủ nhiệm và toàn thể viên chức của Khoa, động viện Khoa trong các mặt công tác đã thực hiện tốt và cũng nhắc nhở những việc cần rút kinh nghiệm. Thầy cũng mong Khoa tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cùng nhau nổ lực công tác tốt trên mọi lĩnh vực để khoa Khoa học cơ bản ngày càng phát triển. Ghi nhận những lời dặn dò của thầy, đại diện cho toàn thể viên chức của Khoa, PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Trâm đã hứa viên chức trong toàn Khoa sẽ phấn đấu hết mình để cùng nhau xây dưng Khoa ngày càng phát triển toàn diện hơn.
Cao Lương Bình