HỌP THẨM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN DINH DƯỠNG

31/05/2022

Lúc 8h00’ ngày 09/05/2022, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức họp thẩm định chương trình đào tạo và điều kiện mở mã ngành Cử nhân dinh dưỡng Trình độ Đại học tại Phòng họp 1.

Thành viên Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia Giáo sư, Phó Giáo sư và Tiến sĩ từ các đơn vị như Viện Dinh dưỡng quốc gia, Bộ môn Dinh dưỡng và thực phẩm, Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Khoa Xét nghiệm, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ.

Về phía Trường Đại học Y Dược Cần Thơ có sự tham dự của các thầy cô Chủ tịch Hội đồng Trường, Ban Giám Hiệu, Lãnh đạo Phòng ĐTĐH cùng lãnh đạo Khoa Y tế công cộng, Giảng viên Bộ môn Dinh dưỡng và Vệ sinh An toàn Thực phẩm và các thành viên ban biên soạn chương trình đào tạo Cử nhân Dinh dưỡng.

Về cơ sở đào tạo thực hành có sự tham dự của Lãnh đạo Khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ và Chi cục ATVSTP Cần Thơ.

Mở đầu cuộc họp, PGS.TS. Võ Huỳnh Trang, Trưởng phòng Đào tạo Đại học đọc quyết định thành lập Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo ngành Cử nhân Dinh dưỡng của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Hinh 1.jpg

GS.TS. Nguyễn Trung Kiên, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đại diện Ban Giám hiệu Trường cảm ơn các thành viên trong hội đồng thẩm định, mong các thành viên trong hội đồng làm việc công tâm, góp ý đề án đầy đủ, chi tiết để Trường hoàn thiện hồ sơ đề án ngành Cử nhân Dinh dưỡng tốt nhất trước khi gửi các cấp có thẩm quyền.

Hinh 2.jpg

Kết luận của Hội đồng

Các thành viên Hội đồng thẩm định đều thống nhất ý kiến Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cơ bản đủ điều kiện nhận nhiệm vụ đào tạo ngành Cử nhân Dinh dưỡng trình độ đại học.

Hinh 8.jpg

Một số hình ảnh khác từ cuộc họp:

Chủ tịch Hội đồng điều hành phiên thẩm định

Hinh 3.jpg

ThS.BS. Phan Kim Huệ - đại diện ban biên soạn báo cáo tóm tắt chương trình đào tạo CN Dinh dưỡng

Hinh 6.jpg

PGS.TS. Phạm Thị Tâm đại diện Bộ môn Dinh dưỡng và VSATTP cảm ơn các góp ý của các thành viên hội đồng.

Hinh 7.jpg

Nguyễn Thị Hiền, Bùi Thị Bích Thủy