Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ Trường Đại học Y Dược Cần Thơ lần thứ VII năm 2014

11/08/2019

Ngày 04/01/2014 Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức Hội nghị Khoa học công nghệ tuổi trẻ nhằm động viên tuổi trẻ Nhà trường lực lượng đi đầu trong lĩnh vực khoa học công nghệ, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, phục vụ sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Hội nghị tổ chức nhằm mở rộng giao lưu thông tin khoa học, trao đổi kinh nghiệm và các kết quả nghiên cứu khoa học giữa các đơn vị trong toàn Trường; trao đổi kinh nghiệm công tác Đoàn Thanh niên, công tác Sinh viên – Thanh niên giữa các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trường Đại học, Cao đẳng trong Thành phố Cần Thơ, động viên tuổi trẻ các Bệnh viện, Trung tâm Y tế,  Trường Đại học và Cao đẳng tham gia nghiên cứu khoa học, đặc biệt nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực y tế vùng đồng bằng sông Cửu Long; lựa chọn những công trình khoa học tiêu biểu đạt giải cao, đề nghị Hiệu trưởng khen thưởng và gửi tham dự Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ các Trường Y Dược toàn quốc lần thứ 17 năm 2014.

Tới dự chỉ đạo và động viên Hội nghị có GS. TS Phạm Văn Lình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường, cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường; đại biểu đại diện Ban giám đốc, trưởng, phó khoa các bệnh viện và Trung tâm Y tế, Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên-Hội sinh viên, Phòng quản lý khoa học các Trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Cần Thơ; Phòng quản lý khoa học Sở Khoa học Công nghệ Thành phố Cần Thơ. Đến dự và đưa tin Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ của Trường còn có các phóng viên báo, đài: Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Cần Thơ, Đài truyền hình Thành phố Cần Thơ, Báo Tuổi trẻ,…

Tham gia báo cáo tại Hội nghị gồm có 65 công trình thuộc trường gồm các chuyên khoa: Nội, Nhiễm, Ngoại khoa, Ung thư, Sản, Nhi, Dược, Y tế công cộng, Điều dưỡng, Răng hàm mặt.

image002.jpg

PGS.TS Phạm Thị Tâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, ban giám hiệu Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị.

image004.jpg

PGS. TS Trần Ngọc Dung – Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế công bố quyết định thành lập Ban giám khảo, Ban thư ký các hội trường báo cáo.

image006.jpg

THS. Nguyễn Hồng Hà – Bí thư Đoàn Trường báo cáo tổng kết NCKH của cán bộ tuổi trẻ năm 2011-2013 và phương hướng NCKH năm 2013-2015.image008.jpg

THS. Phạm Hoàng Khánh – Phó bí thư Đoàn Trường công bố danh sách khen thưởng cho cán bộ trẻ và sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học của Trường.

image010.jpg

GS. TS Phạm Văn Lình - Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho cán bộ trẻ và sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học của Trường.

image012.jpg

GS. TS Phạm Văn Lình - Hiệu trưởng Nhà trường chụp hình lưu niệm với cán bộ trẻ và sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học của Trường.

image014.jpg

Toàn cảnh phiên khai mạc hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ Trường Đại học Y Dược Cần Thơ lần VII năm 2014

Một số hình ảnh cán bộ và sinh viên báo cáo đề tài nghiên cứu tại các hội trường

image019.jpg