Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022

27/09/2022

Năm học 2021 -– 2022, Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện Kỹ năng y khoa thực hiện chức năng và nhiệm vụ về giáo dục y học, một số học phần đào tạo đại học, đào tạo sau đại học, đào tạo liên tục; đây vừa là cơ hội cũng là thách thức rất lớn với một trung tâm có đội ngũ nhân sự khá trẻ; tuy nhiên trung tâm đã thành đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ theo đúng phương châm năm học của Trường: “Từng bước đổi mới phương thức quản trị Trường hiệu quả theo định hướng quản trị theo mục tiêu” và phương châm năm học của đơn vị “Nâng cao chất lượng trong công tác nhân sự”, hoàn thành: 10/10 chỉ tiêu.

Quy mô đào tạo đại học và số giờ giảng do giảng viên cơ hữu phụ trách tăng hơn so với năm học trước. Giảng viên và sinh viên duy trì các phương pháp dạy-học tích cực: sinh viên xem trước video hướng dẫn các bước thực hành trên hệ thống E-learning để chuyển tải thông tin, củng cố nhận thức về nội dung học trước khi đến lớp; học từng đôi, học nhóm, đóng vai, hình ảnh, giải quyết vấn đề, đặt câu hỏi tương tác, thảo luận,...  Kết quả học tập của sinh viên: tỉ lệ giỏi và xuất sắc tăng hơn so với các năm học trước. Trung tâm cũng triển khai nhiều lớp đào tạo liên tục về giáo dục y học, các hội thảo về kỹ năng sơ cấp cứu ở cộng đồng.

Biểu đồ Quy mô đào tạo và giờ giảng các năm học

Biểu đồ Kết quả học tập của sinh viên

ThS Bùi Công Minh giới thiệu chương trình hội nghị

ThS Trần Xuân Quỳnh báo cáo tổng kết năm học 2021-2022