Hội thảo khoa học - Khoa Khoa học cơ bản lần 3

20/09/2022

Ngày 16 tháng 09 năm 2022, Khoa Khoa học Cơ bản đã tổ chức thành công hội thảo khoa học - Khoa Khoa học cơ bản lần 3 với chủ đề “Khoa học cơ bản trong lĩnh vực y sinh” với sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Văn Lâm, Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Ngô Quốc Anh, Viện trưởng Viện Hóa học - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, các nghiên cứu viên đến từ Viện Hóa học, cùng hơn 50 cán bộ và sinh viên. Hội thảo đã tạo diễn đàn để cán bộ và sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ giao lưu, chia sẽ thông tin về hướng nghiên cứu, những kết quả, thành tựu đạt được và các định hướng hợp tác nghiên cứu, trao đổi học thuật.

Ngày 16 tháng 09 năm 2022, Khoa Khoa học Cơ bản đã tổ chức thành công hội thảo khoa học - Khoa Khoa học cơ bản lần 3 với chủ đề Khoa học cơ bản trong lĩnh vực y sinhvới sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Văn Lâm, Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Ngô Quốc Anh, Viện trưởng Viện Hóa học - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, các nghiên cứu viên đến từ Viện Hóa học, cùng hơn 50 cán bộ và sinh viên. Hội thảo đã tạo diễn đàn để cán bộ và sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ giao lưu, chia sẽ thông tin về hướng nghiên cứu, những kết quả, thành tựu đạt được và các định hướng hợp tác nghiên cứu, trao đổi học thuật.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thảo:

HT3.1.jpg

PGS. TS. Ngô Quốc Anh - Viện trưởng Viện Hóa học - Giới thiệu tổng quan về Viện Hoá Học - Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam

HT3.2.jpg

PGS. TS. Nguyễn Thị Thu Trâm - Trưởng Khoa KHCB - Giới thiệu tổng quan về Trường ĐHYD Cần Thơ và Khoa KHCB

HT3.3.jpg

TS. Võ Ngọc Bình - Viện Hóa học – Báo cáo: Thiết kế, tổng hợp một số hợp chất dị vòng có hoạt tính sinh học

HT3.4.jpg

PGS. TS. Lê Hữu Phước - Phó Trưởng Khoa KHCB – Báo cáo: Photocatalytic degradation of Enrofloxacin by TiO2 and Bi2Se3/TiO2 nanomaterials

HT3.5.jpg

TS. Phạm Thị Ngọc Nga - Khoa KHCB - Ứng dụng kỹ thuật sinh học hỗ trợ chẩn đoán điều trị bệnh lý liên quan tim mạch

HT3.6.jpg