Họp mặt Dự án Giáo dục y học dựa trên năng lực CMB

30/09/2022

Dự án Giáo dục y khoa dựa trên năng lực (Competency-based Medical Education - CMB) thuộc chương trình Tăng cường hợp tác giáo dục y tế giữa Việt Nam, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào và Campuchia, do tổ chức HAIVN, Đại học Y Havard - Hoa Kỳ và Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh phối hợp thực hiện; trong đó, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ là thành viên.
     Ngày 27-28/9/2022, trong khuôn khổ chuyến làm việc về Dự án tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, các giảng viên thuộc Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa, khoa Y, Phòng Khoa học công nghệ và Quan hệ đối ngoại đã cùng có những chia sẻ, tham luận, thực hành về giáo dục y khoa dựa trên năng lực cùng với sự góp mặt của các đồng nghiệp từ tổ chức HAIVN, Trường Đại học Havard, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Đại học khoa học sức khỏe (Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào), Đại học Puthisastra (Campuchia).

Trung tâm GDYH& HLKNYK