Hướng dẫn phòng, chống vi phạm pháp luật về an ninh mạng

22/10/2022

Ngày 22-10, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phối hợp Công an TP Cần Thơ tổ chức chương trình hướng dẫn về phòng, chống vi phạm pháp luật về an ninh mạng trong tình hình hiện nay cho gần 700 viên chức, người lao động thuộc trường.

Tại đây, viên chức, người lao động thuộc trường được hướng dẫn một số nội dung: nhận thức về an ninh mạng và vi phạm pháp luật về an ninh mạng; thực trạng vi phạm pháp luật về an ninh mạng hiện nay; một số vấn đề tăng cường công tác phòng, chống vi phạm pháp luật về an ninh mạng hiện nay.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ sinh hoạt chính trị - nhiệm vụ đầu năm học 2022-2023 của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, diễn ra từ ngày 18 đến 22-10. Trong thời gian này, viên chức, người lao động được sinh hoạt về: quy định quy chế của trường liên quan đến quyền và nghĩa vụ của viên chức, người lao động; tình hình dịch bệnh hiện nay; hướng dẫn quy trình nộp hồ sơ xét khía cạnh đạo đức trong nghiên cứu khoa học/quy trình xét duyệt hồ sơ đề tài cấp cơ sở, quy trình nộp hồ sơ tổ chức hội nghị, hội thảo và quy trình ký kết hợp tác với đối tác nước ngoài;...

Nguồn; https://baocantho.com.vn/huong-dan-phong-chong-vi-pham-phap-luat-ve-an-ninh-mang-a152450.html

.