Kế hoạch "Tuần sinh hoạt công dân - HSSV" năm học 2020-2021 - Khoa Y

08/09/2020

Căn cứ vào kế hoạch sinh hoạt công dân đầu năm học 2020-2021, khoa Y tổ chức buổi gặp gỡ Ban chủ nhiệm khoa theo kế hoạch đã ký.
Thành phần bắt buộc: Ban Cán sự lớp (Lớp trưởng, lớp phó học tập); Bí thư chi đoàn (hoặc Phó Bí thư), Bí thư Chi ủy chi bộ lớp (hoặc phó) (nếu có).
Và các bạn sinh viên có quan tâm.
Thời gian và địa điểm: theo kế hoạch.
Lớp trưởng lập danh sách sinh viên tham dự và thu thập các câu hỏi về đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác sinh viên, Đoàn thanh niên– Hội sinh viên, cơ sở vật chất, phục vụ giảng dạy cho sinh viên; gửi về mail khoa y khoay@ctump.edu.vn (nếu không có câu hỏi, vẫn gửi mail xác nhận là không có câu hỏi) trước 20h ngày 10/09/2020 (Chú ý: Mail ghi rõ tên lớp).
Trong thời gian sinh hoạt với khoa, sinh viên có thể gọi điện thoại đặt câu hỏi thông qua Ban cán sự lớp.

Khoa Y