Khoa ĐD-KTYH làm việc với Hiệp hội trao đổi giáo dục và y tế Nhật Bản cùng công ty ASAHI TEC về hỗ trợ sinh viên Điều dưỡng thực tập tại Nhật Bản

24/02/2022

Ngày 10/02/2022, ban chủ nhiệm Khoa ĐD-KTYH đã có buổi làm việc với Hiệp hội trao đổi giáo dục và y tế Nhật Bản cùng công ty ASAHI, bước đầu trao đổi thông tin và thảo luận về chương trình hợp tác hỗ trợ sinh viên Điều dưỡng thực tập tại Nhật Bản.

Về phía đoàn đến làm việc có:
1. Ông Nguyễn Hữu Quý và bà Trương Thị Ái Vân đại diện Hiệp hội trao đổi giáo dục và y tế Nhật Bản.
2. Ông Nguyễn Tuấn Anh đại diện công ty Asahi.
Về phía khoa ĐD-KTYH có:
1. Ban chủ nhiệm khoa: Ts. Nguyễn Hồng Phong – Trưởng khoa và Ths. Nguyễn Thị Thanh Trúc.
2. Trợ lý NCKH-HTQT và Đào tạo đại học.
Khoa ĐD-KTYH, Hiệp hội trao đổi giáo dục và y tế Nhật Bản cùng công ty ASAHI đã thảo luận về chương trình hợp tác hỗ trợ sinh viên Điều dưỡng thực tập tại Nhật Bản cụ thể về mục tiêu, thời gian thực tập, các điều kiện yêu cầu về trình độ tiếng Nhật, chuyên môn, các chế độ hỗ trợ, phúc lợi trong chương trình thực tập.
Sau hơn 2 giờ làm việc, Khoa – Hiệp hội – Công ty đã thống nhất việc ký kết bản ghi nhớ với trường để triển khai chương trình cho sinh viên khoa ĐD và nhanh chóng tiến hành các bước tiếp theo của chương trình hợp tác.
Buổi làm việc là tín hiệu rất tích cực giúp thúc đẩy phát triển các mối quan hệ hợp tác đối ngoại của Khoa, và cơ hội việc làm của sinh viên điều dưỡng trong tương lai.
Hình ảnh của buổi làm việc:9bf655061af7304d40a233c6bb332602.jpg

Ban Chủ Nhiệm Khoa và đại diện Hiệp hội Hiệp hội trao đổi giáo dục và y tế Nhật Bản cùng công ty ASAHI

Khoa Điều dưỡng - Kỹ thuật Y học