Khoa Khoa học cơ bản tổ chức nghiệm thu 02 đề tài Khoa học & Công nghệ Cán bộ cấp Trường

21/06/2022

Vào lúc 8giờ 00, ngày 26 tháng 5 năm 2022, theo quyết định số 889/QĐ.ĐHYDCT, ngày 29/4/2022 Khoa Khoa học Cơ bản, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức nghiệm thu 02 đề tài Khoa học & Công nghệ Cán bộ cấp Trường do Ths. Trương Thị Tuyết Châu và Ths. Lương Thị Hoài Thanh chủ nhiệm.

Thành viên hội đồng nghiệm thu:

1. Ts. Nguyễn Thành Tấn                       Phó Hiệu trưởng                Chủ tịch HĐ

2. PGs.Ts. Nguyễn Thị Thu Trâm            Trưởng Khoa KHCB           Nhận xét 1

3. Ths. Phạm Kiều Anh Thơ                    Phó Phòng ĐTĐH             Nhận xét 2

4. Ths. Lê Thị Nhân Duyên                     Phòng KHCN&QHĐN       Ủy viên thư ký

5. Ths. Nguyễn Thanh Hùng                   Phó Khoa KHCB                      Ủy viên

Sau các góp ý chỉnh sửa của cán bộ nhận xét và các thành viên của hội đồng, 02 đề tài đã được thống nhất nghiệm thu:

(1)           KHCB.CB 2002 - “Đánh giá thực trạng và đề xuất bài tập nâng cao thể lực sinh viên chính quy khoá 46 của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ” của nhóm tác giả Ths. Trương Thị Tuyết Châu.

(2)           KHCB.CB 2003 - “Đánh giá thực trạng và đề giải pháp nâng cao văn hóa học đường cho sinh viên Y khoa Trường Đại học Y Dược Cần Thơ” của nhóm tác giả Ths. Lương Thị Hoài Thanh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi nghiệm thu

t1.png

ThS. Lương Thị Hoài Thanh báo cáo nghiệm thu đề tài