Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm, điều chuyển viên chức quản lý các đơn vị

04/06/2021

Ngày 02 tháng 06 năm 2021, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự tại buổi lễ gồm có Ts. Bs. Nguyễn Minh Phương – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, PGs.Ts. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, PGs.Ts. Nguyễn Văn Lâm – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, PGs. Ts. Đàm Văn Cương – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, lãnh đạo các khoa, phòng, đơn vị, bộ môn và các cán bộ viên chức được bổ nhiệm chức vụ quản lý. Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, CN. Nguyễn Văn Bộ – Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định bổ nhiệm các cán bộ quản lý các khoa, phòng, đơn vị, bộ môn.

image001.jpg

Hội đồng trường và Ban Giám hiệu trao quyết định cho các viên chức được bổ nhiệm chức vụ quản lý ở phòng Đào tạo Đại học và phòng Đào tạo Sau đại học

image001.jpg

Hội đồng trường và Ban Giám hiệu trao quyết định cho viên chức được bổ nhiệm chức vụ quản lý Bộ môn Quản lý bệnh viện

image001.jpg

Hội đồng trường và Ban Giám hiệu trao quyết định cho viên chức được bổ nhiệm chức vụ quản lý Bộ môn Y học cổ truyền

PGs.Ts Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường chúc mừng và mong muốn các viên chức được bổ nhiệm luôn nỗ lực phát huy tinh thần, trách nhiệm của mình để lãnh đạo đơn vị từng bước đi lên. Từ đó, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh, tiếp tục sự nghiệp trồng người vô cùng ý nghĩa này.

PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên-Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
 phát biểu tại buổi lễ

Đại diện các viên chức được bổ nhiệm chức vụ quản lý tại các đơn vị, PGs. Trần Viết An - Trưởng phòng Đào tạo Đại học đã bày tỏ lòng biết ơn sự tín nhiệm của Nhà trường và sẽ luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý trong thời gian tới.

image001.jpg

PGs. Trần Viết An - Trưởng phòng Đào tạo Đại học đại diện các viên chức được bổ nhiệm phát biểu tại buổi lễ

Phòng Thông tin và Truyền thông