Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Trung tâm Giáo dục Y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa

20/11/2021

Ngày 03 tháng 11 năm 2021, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa.

Căn cứ Quyết định số 2434/QĐ-DHYDCT ngày 01 tháng 11 năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ về việc bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa thuộc Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Ngày 03 tháng 11 năm 2021, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa cho bà Phạm Thị Mỹ Ngọc.

Hinh 1 - 031121.jpg
PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên – Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
 trao quyết định

Tại buổi trao quyết định bổ nhiệm lại có sự tham dự của Ts. Bs. Nguyễn Minh Phương – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, PGs.Ts. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, PGs. Ts. Nguyễn Văn Lâm – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, lãnh đạo các khoa, phòng, đơn vị, bộ môn và các cán bộ viên chức được bổ nhiệm chức vụ quản lý.

Hinh 2 - 031121.jpg

Hội đồng trường và Ban Giám hiệu chụp lưu niệm với Giám đốc Trung tâm giáo dục và huấn luyện kỹ năng y khoa.

Hinh 3 - 031121.jpg

Cán bộ Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa chụp lưu niệm với Giám đốc Trung tâm Phạm Thị Mỹ Ngọc.

Trung tâm GDYH & HLKNYK