Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý các đơn vị thuộc Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

09/07/2021

Ngày 08 tháng 07 năm 2021, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý các đơn vị thuộc Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Tham dự tại buổi lễ gồm có Ts. Bs. Nguyễn Minh Phương – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, PGs.Ts. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, PGs.Ts. Nguyễn Văn Lâm – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, lãnh đạo các khoa, phòng, đơn vị, bộ môn và các cán bộ viên chức được bổ nhiệm chức vụ quản lý. Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Ths. Trần Trương Ngọc Bích – Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định bổ nhiệm các cán bộ quản lý các khoa, phòng, đơn vị, bộ môn.

image001.jpg

Hội đồng trường và Ban Giám hiệu trao quyết định cho các viên chức được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa phụ trách khoa Y tế công cộng

image001.jpg

Hội đồng trường trao quyết định cho viên chức được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật y học

image001.jpg

Hội đồng trường và Ban Giám hiệu trao quyết định cho viên chức được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Bộ môn Y học cổ truyền

image001.jpg

Hội đồng trường và Ban Giám hiệu trao quyết định cho viên chức được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng Khoa học công nghệ và Quan hệ đối ngoại

PGs.Ts Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường chúc mừng và mong muốn các viên chức được bổ nhiệm luôn nỗ lực phát huy tinh thần, trách nhiệm của mình để lãnh đạo đơn vị từng bước đi lên. Từ đó, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh, tiếp tục sự nghiệp trồng người vô cùng ý nghĩa này.

image001.jpg

PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên-Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phát biểu tại buổi lễ

Đại diện các viên chức được bổ nhiệm chức vụ quản lý tại các đơn vị, Ths. Nguyễn Thị Thanh Trúc – Tân phó trưởng khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật y học đã bày tỏ lòng biết ơn sự tín nhiệm của nhà trường và sẽ luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý trong thời gian tới.

image001.jpg

Ths. Nguyễn Thị Thanh Trúc – Tân phó trưởng khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật y học đại diện các viên chức được bổ nhiệm phát biểu tại buổi lễ

Phòng Thông tin và Truyền thông