NGHIỆM THU GIÁO TRÌNH CKI ĐIỀU DƯỠNG CẤP KHOA

Ngày 22/9/2022, Khoa Điều dưỡng - KTYH đã tổ chức thẩm định, nghiệm thu giáo trình sau đại học Điều dưỡng Sản phụ khoa cấp Khoa, Ban biên soạn Giáo trình gồm: - CHỦ BIÊN: TS.BS. Lâm Đức Tâm - BAN BIÊN SOẠN: TS.BS. Lâm Đức Tâm, BS.CKII. Ngũ Quốc Vĩ, ThS.BS. Trần Khánh Nga, ThS.BS. Nguyễn Thị Tố Lan, ThS.BS. Quan Kim Phụng, ThS.BS. Võ Châu Quỳnh Anh, Ths.ĐD. Lê Kim Nguyên, ThS. Nguyễn Thị Thư - BAN BIÊN TẬP: ThS.BS. Võ Châu Quỳnh Anh, Ths.ĐD. Lê Kim Nguyên, ThS. Nguyễn Thị Thư

Hội đồng thẩm định, nghiệm thu giáo trình cấp Khoa gồm:

- Chủ tịch Hội đồng: TS. Nguyễn Hồng Phong – Trưởng Khoa, Khoa Điều dưỡng - KTYH

- Phản biện 1: BSCKII. Phan Hữu Thúy Nga - Giảng viên BM Sản, Khoa Y

- Phản biện 2: TS. Nguyễn Văn Tuấn – Giảng viên BM Điều dưỡng ĐK Hệ Nội, Khoa Điều dưỡng - KTYH

- Ủy viên: ThS. Nguyễn Hồng Thủy - Giảng viên BM Điều dưỡng Cơ bản - Khoa Điều dưỡng - KTYH

- Ủy viên thư ký: ThS Dương Thị Thùy Trang, Giảng viên BM Điều dưỡng ĐK Hệ Nội- Trợ lý Sau đại học Khoa Điều dưỡng - KTYH

Giáo trình Điều dưỡng Sản phụ khoa được biên soạn dành cho đối tượng Điều dưỡng CKI. Ban biên soạn báo cáo chi tiết nội dung trước Hội đồng nghiệm thu, Hội đồng kết luận giáo trình được biên soạn đạt chất lượng, phù hợp chương trình đào tạo và đề nghị thông qua nghiệm thu.

Chủ tịch Hội đồng TS. Nguyễn Hồng Phong – Trưởng Khoa, Khoa Điều dưỡng - KTYH kết luận: đề nghị ban biên soạn chỉnh sửa các lỗi định dạng theo góp ý của thành viên Hội đồng, thống nhất thông qua nghiệm thu giáo trình Điều dưỡng Sản phụ khoa cấp Khoa. TS. Nguyễn Hồng Phong đánh giá cao năng lực chuyên môn ban biên soạn đã hoàn thành quyển giáo trình và gửi lời cảm ơn đến các thành viên Hội đồng đã tham gia Hội đồng giúp thẩm định, nghiệm thu cấp Khoa giáo trình Điều dưỡng Sản phụ khoa, Ban biên soạn cần hoàn thiện giáo trình theo góp ý Hội đồng để tiếp tục nghiệm thu cấp Trường trong thời gian sớm nhất.

Khoa Điều dưỡng - KTYH