Nghiệm thu Giáo trình Cấp Trường: Hoá trị liệu và Dược động học

31/08/2020

Ngày 04 tháng 8 năm 2020, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức thẩm định, nghiệm thu cấp Trường giáo trình Hóa trị liệu và giáo trình Dược động học dành cho đối tượng Dược sĩ đại học do Liên Bộ môn Dược lý – Dược lâm sàng thuộc Khoa Dược biên soạn.

Đây là buổi nghiệm thu giáo trình cấp Trường trực tuyến đầu tiên với các Thầy Cô phản biện ngoài trường được tổ chức do tình hình dịch Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp.

Sau hơn 2 giờ làm việc, Hội đồng nghiệm thu giáo trình đã thảo luận, đánh giá và kết luận thông qua các giáo trình.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu:

PGS.TS. Phạm Thành Suôl thay mặt Ban biên soạn báo cáo tóm tắt nội dung giáo trình Hóa trị liệu

và giáo trình Dược động học

và giáo trình Dược động học

Các thành viên Hội đồng nhận xét và góp ý cho hai giáo trình Hóa trị liệu và giáo trình Dược động học

PGS.TS. Phạm Thành Suôl thay mặt Ban biên soạn giải trình và trả lời các ý kiến của Hội đồng

Tập thể giảng viên Liên Bộ môn Dược lý – Dược lâm sàng chụp ảnh lưu niệm

cùng Hội đồng thẩm định, nghiệm thu giáo trình