Nghiệm thu cấp đơn vị giáo trình Y học đáp ứng với thảm họa

27/06/2022

Sáng ngày 28/03/2022, Trung tâm Giáo dục y họa và Huấn luyện kỹ năng y khoa đã tổ chức nghiệm thu giáo trình cấp đơn vị cho học phần Y học đáp ứng với thảm họa. Đây là một trong những hoạt động nhằm hoàn thiện hệ thống giáo trình, tài liệu giảng dạy, đáp ứng tốt yêu cầu dạy và học, đổi mới nội dung chương trình, nâng cao chất lượng đào tạo tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Nghiệm thu 1.jpg

Hội đồng nghiệm thu do TS. Nguyễn Minh Phương – Chủ tịch Hội đồng Trường làm Chủ tịch cùng các thầy cô đến từ các khoa Y và Khoa Y tế công cộng: PGS.TS. Lê Thành Tài – Trưởng bộ môn Sức khỏe môi trường, ThS.BSCKII. Đoàn Kim Châu – Trưởng khoa Cấp cứu bệnh viện Trường Đại học Y dược Cần Thơ, ThS Lê Minh Hữu – Phó trưởng khoa Y tế công cộng. Hội đồng đã có nhiều ý kiến đóng góp chuyên môn sâu sắc và gợi mở, góp phần hoàn thiện giáo trình và ghi nhận tinh thần trách nhiệm, quá trình làm việc nghiêm túc của các tác giả trong việc biên soạn giáo trình theo đúng tiến độ, bám sát mục tiêu, yêu cầu của Trung tâm.

Nghiệm thu 2.jpg

Theo đánh giá của Hội đồng, giáo trình được nghiệm thu đã đảm bảo sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, kế thừa có chọn lọc và cập nhật những kỹ năng mới trong đào tạo chuyên ngành. Giáo trình cung cấp cho sinh viên những kiến thức cần thiết theo nhu cầu giáo dục – đào tạo, đồng thời đáp ứng tốt nhu cầu giảng dạy của giảng viên và học tập, nghiên cứu của học viên trong và ngoài Trường.

Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa.