THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỌP MẶT ĐỐI THOẠI SINH VIÊN

Thực hiện kế hoạch số 1230/KH-ĐHYDCT của trường đại học Y Dược Cần Thơ và ké hoạch số 18-KH/ĐTN của BCH đoàn khoa Điều dưỡng - KTYH v/v tổ chức họp mặt đối thoại sinh viên năm học 2020-2021. Nhằm tổng kết lại những kết quả chính của khoa trong năm học cũ, trình bày các phương hướng, những lưu ý quan trọng cho sinh viên trong năm học mới; đồng thời giải đáp các thắc mắc của sinh viên. Khoa Điều dưỡng - KTYH tổ chức Chương trình họp mặt đối thoại sinh viên năm học 2020-2021 lúc 18h ngày 17/9/2020 tại Hội trường YTCC.
Kính mời các bạn sinh viên có những vấn đề chưa rõ tham gia đặt câu hỏi trực tiếp trong buổi đối thoại hoặc gửi câu hỏi trước về ban tổ chức!
Các bạn SV gửi ý kiến thắc mắc (về hoạt động đào tạo, học tập, nghiên cứu khoa học, khảo thí, thông tin Đoàn Hội, cơ sở vật chất...) vui lòng gửi về cho BCH Chi đoàn để tổng hợp trước 17 giờ ngày 15/9/2020.
Trân trọng thông báo!
(Đính kèm kế hoạch tổ chức và nội dung chương trình)

Khoa Điều dưỡng - Kỹ thuật Y học