Thẩm định, nghiệm thu bộ ngân hàng câu hỏi thi học phần hóa học hữu cơ của bộ môn Hóa học

Vào lúc 14 giờ 00, ngày 19 tháng 8 năm 2022, Khoa Khoa học cơ bản, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức thẩm định, nghiệm thu cấp Khoa bộ Ngân hàng câu hỏi học phần Hóa học Hữu cơ (CB0204) do Bộ môn Hóa học, Khoa Khoa học Cơ bản biên soạn.

Hội đồng thẩm định, nghiệm thu gồm:

1. Ths. Nguyễn Thanh Hùng                            Chủ tịch Hội đồng

2. PGs. Ts Lê Hữu Phước                                 Phản biện 1

3. Ths. Phan Thị Tuyết Nhung                          Phản biện 2

4. Ts. Phạm Thị Ngọc Nga                               Ủy viên

5. Ths. Dương Quốc Thanh                               Ủy viên thư ký

Sau khi Thư ký thông qua Quyết định thành lập Hội đồng nghiệm thu cấp Khoa, Ts. Lê Minh Nhân thay mặt Ban biên soạn lần lượt trình bày tóm tắt nội dung bộ Ngân hàng câu hỏi.

Các thành viên Hội đồng góp ý chỉnh sửa cho bộ Ngân hàng câu hỏi của Bộ môn.

Ts. Lê Minh Nhân thay mặt Ban biên soạn tiếp thu ý kiến, giải trình và trả lời các ý kiến của các thành viên Hội đồng nghiệm thu.

Sau khi nghe giải trình từ Ban biên soạn, các thành viên Hội đồng thảo luận, đánh giá và đã thống nhất nghiệm thu bộ Ngân hàng câu hỏi (đạt tỉ lệ 100% số câu hỏi theo quy định).

Ban biên soạn tiếp tục chỉnh sửa theo góp ý của Hội đồng và nhanh chóng hoàn thành các thủ tục nghiệm thu.

image001.png

Quang cảnh buổi nghiệm thu

image003.png

Ban biên soạn bộ NHCH học phần Hóa hữu cơ