Thẩm định, nghiệm thu cấp trường tài liệu học tập Chủ nghĩa xã hội khoa học

16/05/2022

Vào lúc 9 giờ 00, ngày 04 tháng 5 năm 2022, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức thẩm định, nghiệm thu cấp Trường Tài liệu học tập Chủ nghĩa Xã hội khoa học do Bộ môn Khoa học Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Khoa Khoa học Cơ bản biên soạn.

Hội đồng thẩm định, nghiệm thu Tài liệu học tập Chủ nghĩa Xã hội khoa học bao gồm:

1. PGs.Ts. Nguyễn Minh Phương                        Chủ tịch Hội đồng

2. Ts. Lê Ngọc Triết                                            Phản biện 1

3. Ts. Phan Văn Phúc                                          Phản biện 2

4. Ts. Phan Thị Phương Anh                                Ủy viên

5. PGs.Ts. Nguyễn Thị Thu Trâm                        Ủy viên - thư ký

Sau khi PGs.Ts. Nguyễn Thị Thu Trâm – Ủy viên thư ký Hội đồng thông qua Quyết định thành lập Hội đồng nghiệm cấp Trường Tài liệu học tập Chủ nghĩa Xã hội khoa học, Ths. Nguyễn Thanh Trạng thay mặt Ban biên soạn trình bày nội dung Tài liệu học tập.

Các thành viên Hội đồng góp ý cho Tài liệu học tập của Bộ môn.

Ts. Trần Thị Hồng Lê thay mặt Ban biên soạn tiếp thu ý kiến, giải trình và trả lời các ý kiến của các thành viên Hội đồng nghiệm thu.

Sau khi nghe giải trình từ Ban biên soạn, các thành viên Hội đồng nghiệm thu thảo luận, đánh giá đã thống nhất nghiệm thu Tài liệu học tập Chủ nghĩa Xã hội khoa học. Tuy nhiên, Ban biên soạn cần chỉnh sửa theo góp ý của Hội đồng và nhanh chóng hoàn thành các thủ tục hoàn tất nghiệm thu theo quy định của Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh buổi thẩm định, nghiệm thu:

image003.png

Thành viên Hội đồng nghiệm thu và Ban biên soạn