Tham dự đoàn khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người khó khăn, gia đình chính sách tại xã Bình An và Bình Trị, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang

15/08/2022

Ngày 23 tháng 7 năm 2022, Công Đoàn Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phối hợp cùng công ty INSEE đã tổ chức chương trình khám, cấp phát thuốc từ thiện trên địa bàn xã Bình An và Bình Trị, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang nhằm hỗ trợ một phần khó khăn cho đối tượng người dân nghèo, gia đình chính sách trong công tác khám, chữa bệnh. ThS. Bùi Công Minh - Giảng viên Trung tâm đã nhiệt tình tham dự.

Đoàn y, bác sĩ thực hiện khám, chữa bệnh từ thiện và trao quà đến xã Bình An và Bình Trị, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang lần này có hơn 40 thành viên bao gồm cán bộ, bác sĩ, sinh viên học tập và làm việc tại trường, bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cùng sự hỗ trợ từ các thành viên của công ty INSEE. Chương trình được sự tài trợ của INSEE Việt Nam đã mang ý nghĩa vì cộng đồng và nhận được sự chào đón nhiệt thành của người dân, sự nhất trí từ chính quyền địa phương.
Khám sức khỏe 1.jpg

Khám sức khỏe 2.jpg

Khám sức khỏe 3.jpg

Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa.