Thông báo Đăng ký gửi bài tham dự Hội nghị Khoa học sáng tạo thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ III

24/06/2014

TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC CẦN THƠ     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

PHÒNG NCKH-QHQT                           Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 22 /NCKH-QHQT                                    Cần Thơ, ngày 23  tháng 06 năm 2014

(Đăng ký gửi bài tham dự Hội nghị Khoa học sáng tạo thầy thuốc trẻ Việt Nam

lần thứ III)

Kính gửi: Các đơn vị thuộc trường

Theo tinh thần thông báo ngày 02/06/2014 của Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam về việc tổ chức Hội nghị Khoa học sáng tạo thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ III tại Hà Nội. Nay, phòng NCKH-QHQT xin thông báo đến các đơn vị và cá nhân quan tâm và có nhu cầu đăng ký gửi bài tham dự Hội nghị.

Thời gian đăng ký:

1.      Hạn chót đăng ký tham dự Hôị nghị (mẫu 1) và bài tóm tắt (mẫu 2): 05/09/2014

2.      Hạn chót gửi bài toàn văn: 15/10/2014

Đề nghị các trợ lý nghiên cứu khoa học của các Khoa tổng hợp danh sách đăng ký theo các mẫu (nếu có) gửi về Phòng NCKH-QHQT và gửi kèm file điện tử qua mail: duyenctump@gmail.com.

Thông tin chi tiết và thể lệ viết bài báo xin tham khảo thêm thông báo của Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam đính kèm.

Mong quí Thầy/Cô nhiệt tình tham gia.

Trân trọng kính chào.

Nơi nhận: