Thông báo đăng ký tham dự Giải thưởng Nhà Nghiên Cứu trẻ Việt Nam lần 2 năm 2013-2014

25/02/2014

TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC CẦN THƠ     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

PHÒNG NCKH-QHQT                                Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:   07  /NCKH-QHQT                                         Cần Thơ, ngày  24  tháng 02  năm 2014

(Đăng ký tham dự Giải thưởng Nhà Nghiên Cứu trẻ Việt Nam lần 2 năm 2013-2014)

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện Trường

Ban Chủ nhiệm Khoa Y

Ban Chủ nhiệm Bộ môn Nhi Khoa Y

Theo tinh thần công văn của Hội Nhi khoa Việt Nam ngày 14/02/2014 về việc đăng ký tham dự Giải thưởng Nhà Nghiên Cứu trẻ Việt Nam lần 2 năm 2013-2014, Phòng NCKH-QHQT xin thông báo đến cán bộ các đơn vị quan tâm và có nhu cầu đăng ký tham gia vui lòng gửi hồ sơ đăng ký về Phòng NCKH-QHQT tổng hợp và gửi đến Ban Tổ chức giải thưởng.

Hồ sơ đăng ký xin gửi trực tiếp về phòng NCKH-QHQT và gửi kèm file điện tử qua mail: duyenctump@gmail.com.

Hạn chót nhận phiếu: ngày 20/06/2014.

Đề nghị quí Thầy/Cô tham gia gửi hồ sơ và file điện tử đúng hạn qui định.

Thông tin chi tiết xin tham khảo thêm công văn của Hội Nhi khoa Việt Nam đính kèm hoặc trên trang web của Trường.

Trân trọng kính chào.

Nơi nhận: