Thông báo về việc đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Nhà nước thuộc Chương trình Tây Nam Bộ năm 2015

03/09/2014

TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC CẦN THƠ         CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

PHÒNG NCKH-QHQT                                    Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số:   22  /NCKH-QHQT                                        Cần Thơ ngày 27 tháng 08 năm 2014

(V/v đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Nhà nước

thuộc Chương trình Tây Nam Bộ năm 2015)

Kính gửi: Các đơn vị trong toàn Trường

Theo tinh thần công văn số 1572/ĐHQG-KHCN của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh về việc đề xuất nhiệm vụ đặt hàng thuộc Chương trình Tây Nam Bộ năm 2015, Phòng NCKH-QHQT xin thông báo đến toàn thể các đơn vị và cá nhân trong toàn trường có quan tâm tham gia đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Nhà nước thuộc Chương trình Tây Nam Bộ năm 2015 (đính kèm công văn số 1572/ĐHQG-KHCN của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và các biểu mẫu).

Đề nghị các trợ lý nghiên cứu khoa học của các khoa và các đơn vị tổng hợp phiếu đề xuất gửi về Phòng NCKH-QHQT và gửi qua mail: duyenctump@gmail.com.

Hạn chót nhận phiếu đề xuất: ngày 10/09/2014.

Thông báo này cũng đã được đăng trên website Trường.

Trân trọng.

Nơi nhận:                                                           -Như trên;