Thông báo về việc lập dự toán giảng dạy thực tập năm học 2014-2015

BỘ Y TẾ                                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC                    Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

CẦN THƠ

Cần thơ ngày  12  tháng  02 năm 2014.

V/v lập dự toán giảng dạy thực tập

Năm học 2014 – 2015.

Kính gửi : CÁC ĐƠN VỊ  THUỘC TRƯỜNG

Để chuẩn bị tổng hợp danh mục lập dự toán cho giảng dạy năm học 2014-2015 của các khoa,  Phòng QTTB thông báo đến các Khoa tổng hợp danh mục CCDC, hóa chất xét nghiệm, vật tư tiêu hao, mẫu vật thí nghiệm …..gửi về phòng QTTB , theo biểu mẫu đính kèm .

Phòng QTTB tiến hành các thủ tục mua sắm cho năm học mới , đề nghị các đơn vị tổng hợp theo Khoa,và theo mẫu ( Dự toán được lập bằng file Exel)

Thời gian đến hết 31/3/2014 .

Địa điểm : Phòng QTTB, ( Đ/c Lan Hoặc đ/c Phúc).

Dự toán : gồm bản chính đã được cấp Khoa phê duyệt và file mềm theo địa chỉ Email: nhphuc@ctump.edu.vn . Các đơn vị lập dự toán theo đúng tên thương mại ( không gọi theo tên sử dụng)

Để đảm bảo tiến độ thực hiện cho năm học 2014- 2015, đề nghị các Khoa khẩn trương hoàn chỉnh  danh mục  gửi về Phòng QTTB .

Trân trọng kính chào

Nơi gửi :