Thông báo về việc xét tặng danh hiệu NGND-NGUT năm 2014

BỘ Y TẾ                       CỘNG  HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC                     Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
                 CẦN THƠ
     Số:        /ĐHYDCT.TCCB                          Cần Thơ,  ngày 18 tháng 02 năm 2014

V/v xét tặng danh hiệu NGND-

NGUT năm 2014

Kính gửi: Các Đơn vị thuộc Trường

Thực hiện Thông tư số 07/2012/TT-BGDĐT ngày 17/02/2012 hướng dẫn tiêu chuẩn, quy trình, thủ tục và hồ sơ xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú và Công văn số 639/BGDDT-VP ngày 17/02/2014  về việc triển khai xét tặng NGND-NGUT lần thứ 13 năm 2014, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ thông báo xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú   năm 2014 như sau:

1. Bước 1: Từ nay đến ngày 07/03/2014

- Trưởng các Đơn vị tổ chức cuộc họp liên tịch giữa Đảng, chính quyền, Công đoàn, Đoàn Thanh niên của đơn vị để phổ biến cho cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị tiêu chuẩn xét chọn danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú quy định tại Luật Thi đua, Khen thưởng và Thông tư số 07/2012/TT-BGDĐT ngày 17/02/2012 và công văn số 639/BGDDT-VP.

- Trên cơ sở nắm vững đối tượng, tiêu chuẩn, quy trình xét chọn, tổ chức cho cán bộ, giáo viên tự giới thiệu và giới thiệu công khai những người có đủ tiêu chuẩn.

- Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký xét tặng của cá nhân (kê khai theo mẫu 2), các đơn vị tổ chức họp toàn thể cán bộ viên chức và người lao động, có mời thêm đại diện sinh viên trong khoa (không tham gia bỏ phiếu) để trao đổi thành tích, công lao của từng người, so sánh, đối chiếu với tiêu chuẩn và bỏ phiếu giới thiệu. Kết quả kiểm phiếu giới thiệu được công bố công khai trong đơn vị.

- Lập hồ sơ các ứng viên đạt từ 80% số phiếu giới thiệu của cán bộ, công chức, viên chức trở lên;

- Hồ sơ gửi về Trường (thông qua Phòng TCCB) gồm có :

+ Danh sách đề nghị xét tặng danh hiệu NGND (mẫu 1.1), NGƯT (mẫu 1.2).

+ Biên bản họp giới thiệu và bỏ phiếu tín nhiệm ở đơn vị (mẫu 1.3).

+ Bản khai thành tích cá nhân (mẫu 2)

2. Bước 2: Từ  07/03/2014 đến 14/03/2014

Hội đồng xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT trường tiến hành sơ duyệt.

3. Bước 3: Từ 17/03/2014 đến 25/03/2014

Công bố kết quả sơ duyệt của Hội đồng xét tặng danh hiệu NGND-NGƯT Trường đến toàn thể các đơn vị, gửi công văn tới các đơn vị trực thuộc và đưa lên Website Trường và niêm yết tại các Bảng tin để cán bộ công chức, viên chức và sinh viên biết và góp ý kiến; tổ chức thăm dò dư luận trong cán bộ công chức, viên chức, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TNCS HCM, BCH Hội sinh viên, sinh viên Trường.

4. Bước 4: Từ  26/03/2014 đến 07/04/2014

- Ban thư ký tập hợp các ý kiến phản ánh để trình Hội đồng xét tặng danh hiệu NGND-NGƯT Trường.

- Hội đồng xét tặng danh hiệu NGND-NGƯT Trường họp để xem xét và bỏ phiếu tán thành.

- Công bố kết quả bỏ phiếu tán thành trong toàn Trường.

- Hoàn tất hồ sơ gửi báo cáo về Hội đồng cấp Bộ.

Nhà trường yêu cầu các khoa, đơn vị triển khai việc xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT đạt kết quả tốt và đúng thời gian quy định. Tham khảo các văn bản, biểu mẫu có liên quan về xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú tại Website của Trường www.ctump.edu.vn.

Trân trọng.

Nơi nhận: