Tiếp nhận sinh viên trường Đại học Artevelde chuyên ngành Điều dưỡng học tập ngắn hạn tại Trường

Trong chuỗi hoạt động hợp tác quốc tế giữa Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Trường Đại học Artevelde (Bỉ), ngày 03/10/2022, Khoa Điều dưỡng – Kỹ Thuật Y học tiếp nhận 02 sinh viên chuyên ngành điều dưỡng học tập ngắn hạn tại Trường.

02 sinh viên trường Đại học Artvelde (Bỉ) bắt đầu học tập tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ từ tháng 10/2022 đến tháng 12/2022.

Trong 03 tháng học tập tại Việt Nam, 02 sinh viên sẽ thực hành tại bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Cần Thơ, đồng thời các sinh viên nước bạn sẽ được tạo điều kiện để tham gia các hoạt động ngoại khóa và giao lưu với các sinh viên khác tại Trường.

Khoa Điều dưỡng - KTYH