Tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Ngày 15.10.2022, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ sẽ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023. Đây là lễ khai giảng đặc biệt dịp kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển Trường.

Chương trình Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 sẽ được diễn ra trực tiếp tại Hội trường Cửu Long, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và trực tuyến trên trang Fanpage Trường. Chương trình có sự tham dự của đại diện lãnh đạo trung ương, địa phương, lãnh đạo Trường và các đối tác, các cơ quan ngoại giao tại Thành phố Cần Thơ, các thầy cô giáo, cựu sinh viên, học viên, sinh viên và toàn thể tân sinh viên khóa 2022 của Nhà trường. Chương trình có sự hiện diện của nhiều cơ quan truyền thông, báo chí.

Năm học 2022 - 2023 đánh dấu một cột mốc quan trọng hướng đến kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển Nhà trường. Đồng thời, thầy và trò Nhà trường không ngừng nỗ lực trong việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Chương trình sẽ diễn ra từ 8g00 - 10g00 với các nội dung trọng tâm như sau:

• Nghi thức khai mạc Lễ Khai giảng.
  • Diễn văn khai giảng của Hiệu trưởng.
  • Khen thưởng viên chức
  • Khen thưởng sinh viên
  • Phát biểu của đại diện lãnh đạo TP Cần Thơ.
  • Phát biểu của đại diện tân sinh viên

Ngoài ra Đoàn TN-Hội SV Trường Tổ chức các hoạt động chào đón tân sinh viên nhân ngày khai giảng.

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ thông tin về Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 đến quý thầy cô, anh chị cựu sinh viên, đối tác, cơ quan thông tấn báo chí và các bạn sinh viên.

Khoa Khoa học cơ bản