Tổ chức buổi thi thí giảng cương trình Bồi dưỡng phương pháp dạy - học lâm sàng cho người giảng dạy thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe - Khóa 2

27/06/2022

Ngày 12/04/2022, Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa đã tổ chức buổi thi thí giảng cương trình Bồi dưỡng phương pháp dạy - học lâm sàng cho người giảng dạy thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe - Khóa 2.

THÍ GIẢNG TOT.jpg

Tham dự khóa học có 19 thầy cô đến từ các trường Đại học, Cao đẳng và các bệnh viện thực hành tại Thành phố Cần Thơ và các tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long.

1e22a7801b82d8dc8193.jpg

f9f29a472645e51bbc54.jpg

Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa.