TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ

KHOA Y

BỘ MÔN SINH LÝ

THÔNG BÁO

(V/v Tuyển chọn sinh viên tham dự cuộc thi Olympic Sinh lý học lần thứ 16 IMSPQ 16th tại Malaysia)

Căn cứ theo kế hoạch cử cán bộ và sinh viên tham cuộc thi Olympic Sinh lý học tại Malaysia (IMSPQ 16th) lần thứ 16 vào ngày tháng 8 năm 2018; Nay Bộ môn Sinh lý thông báo tuyển chọn sinh viên tham dự cụ thể như sau:

1. Đối tượng dự tuyển:

- Tất cả sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

2. Điều kiện dự tuyển:

- Sinh viên có đầy đủ sức khỏe và kiến thức về Sinh lý học

- Được sự chấp thuận và đồng ý của gia đình nếu được chọn đi tham dự ở Malaysia.

- Sinh viên có khả năng tự trang trải chi phí vé máy bay khứ hồi Việt Nam –Malaysia (Nhà trường và BTC chỉ hỗ trợ chi phí lưu trú tại Malaysia trong thời gian thi – tiền ăn tự túc)

3. Hình thức sơ tuyển: sinh viên đăng ký dự sơ tuyển sẽ dự thi bao gồm:

- Vòng 1: Thi trắc nghiệm sinh lý bằng tiếng Anh (100 câu)

- Vòng 2: dựa trên kết quả vòng 1, BM Sinh lý sẽ tuyển chọn các sinh viên đạt yêu cầu và thi tuyển vòng 2 bằng hình thức trình bày tham luận hoặc chuyên đề về sinh lý bằng tiếng anh (Sinh viên tự lựa chọn chủ đề).

Kết thúc vòng 2 BM Sinh lý sẽ chọn 5 sinh viên xuất sắc nhất để bồi dưỡng kiến thức và dự thi chính thức tại Malaysia.

4. Hình thức, thời gian đăng ký và dự thi sơ tuyển:

- Sinh viên dự thi đăng ký bằng hình thức nhắn tin qua số điện thoại 0907.250.077 và địa chỉ email drthopham@gmail.com, trong đó tin nhắn cung cấp các thông tin bao gồm: HỌ VÀ TÊN SINH VIÊN, MÃ SỐ SINH VIÊN, LỚP, ĐỊA CHỈ EMAIL: “DANG KY DU THI IMSPQ 2018”,  sinh viên đăng ký và gởi tin nhắn trước 17 giờ ngày 16/3/2018.

- Ngày thi vòng 1: lúc 13g30 ngày 24/3/2018 tại BM Sinh lý thi trắc nghiệm Sinh lý bằng Tiếng Anh

- Ngày thi vòng 2: lúc 15g ngày 26/3/2015 BM sẽ thông báo trực tiếp đến sinh viên qua mail.

Mọi chi tiết về cuộc thi vui lòng liên hệ Cô Thơ (0907.250.077) hoặc cô Tâm (0905.500.526)

Cần Thơ, ngày 12  tháng 3 năm 2018

BỘ MÔN SINH LÝ