CLB Hiến máu nhân đạo trường Đại Học Y Dược Cần Thơ thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng.

Nhằm kỷ niệm 115 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2015), phát huy tinh thần tuổi trẻ "Đền ơn đáp nghĩa", và truyền thống tương thân tương ái của dân tộc. CLB Hiến máu nhân đạo đã tổ chức buổi thăm hỏi sức khoẻ, cuộc sống hằng ngày của Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Bảy, đồng thời, tặng quà và có lời tri ân sâu sắc đến những hi sinh mất mát của mẹ trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước.
Đây là 1 hoạt động thiết thực, cũng là dịp để các thành viên CLB có thể nhận thức sâu sắc hơn những đau thương, mất mát trong chiến tranh, đồng thời cố gắng học tập và hoat động thật tốt, để đền đáp lại các công ơn của những người đi trước.