Công đoàn Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức thăm hỏi, khám sức khoẻ và tặng quà 02 Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng tại huyện Thạnh Phú, Bến Tre

07/07/2022

Nhằm triển khai Kế hoạch số 1318/KH-ĐHYDCT ngày 04/7/2022 của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ về việc ký kết hợp tác toàn diện với Uỷ ban nhân dân tỉnh Bến Tre và thực hiện các hoạt động về nguồn, đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình chính sách, có công với cách mạng, ngày 05 tháng 7 năm 2022, lãnh đạo Trường và Công đoàn Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức đoàn cán bộ đến thăm hỏi, khám sức khoẻ và tặng quà 02 bà mẹ Việt Nam anh hùng tại Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre do TS.BS. Nguyễn Thành Tấn - Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh của đoàn công tác:

1.jpg

Hình ảnh thăm hỏi, khám sức khoẻ và tặng quả Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xem 104 tuổi tại xã Mỹ An, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre

1.jpg

Hình ảnh thăm hỏi, khám sức khoẻ và tặng quả Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Mẫn 94 tuổi tại xã Thạnh Hải, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre

Công đoàn