Công đoàn Trường tổ chức trao tiền hỗ trợ công đoàn viên Lê Chí Dũng

02/06/2022

Công đoàn Trường tổ chức trao tiền hỗ trợ công đoàn viên Lê Chí Dũng - Bộ môn Sinh lý bệnh-Miễn dịch

Trong thời gian vừa qua, công đoàn viên Lê Chí Dũng thuộc Tổ công đoàn Sinh lý bệnh - Miễn dịch, Công đoàn bộ phận khoa Y không may mắc bệnh Bạch cầu mạn dòng tủy. Anh Dũng hiện là lao động chính trong gia đình, các con của anh đang trong độ tuổi mầm non - tiểu học. Chi phí điều trị và gánh nặng về kinh tế gia đình sẽ là rào cản rất lớn để anh Dũng có thể vượt qua bệnh tật.

Với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, Công đoàn trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã phát động hỗ trợ công đoàn viên Lê Chí Dũng vượt qua khó khăn, để điều trị bệnh.

16h30, ngày 01/6/2022, Công đoàn Trường, Khoa Y cùng Ban chủ nhiệm Khoa Y tổ chức trao số tiền là 118.200.000đ cho CĐV Lê Chí Dũng để hỗ trợ thêm chi phí điều trị và mong CN. Lê Chí Dũng yên tâm điều trị bệnh, sớm bình phục trở lại.

Một số hình ảnh:

Ths. Trần Thanh Hùng-Chủ tịch công đoàn Trường phát biểu động viên