Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bảy

24/07/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022) và tri ân các anh hùng liệt sỹ, gia đình có công cách mạng, ngày 22 tháng 7 năm 2022, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức đoàn công tác do TS.BS. Trần Thanh Hùng - Chủ tịch CĐCS và CN. Nguyễn Văn Bộ - Phó chủ tịch CĐCS dẫn đầu đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bảy (97 (tuổi) do Trường nhận phụng dưỡng trong thời gian vừa qua.

Sau đây là một số hình ảnh của đoàn công tác:

1.jpg

TS.BS. Trần Thanh Hùng - Chủ tịch CĐCS thăm hỏi sức khoẻ của mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bảy

TS.BS. Trần Thanh Hùng - Chủ tịch CĐCS trao quà cho đại diện gia đình

1.jpg

TS.BS. Trần Thanh Hùng - Chủ tịch CĐCS và CN. Nguyễn Văn Bộ - Phó chủ tịch CĐCS thăm hỏi, chuyện trò cùng mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bảy và gia đình