Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tham dự Hội thao Khối thi đua số 6 - Công đoàn Y tế Việt Nam

24/08/2022

Ngày 20 tháng 8 năm 2022, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã cử đoàn vận động viên do Ts.Bs. Trần Thanh Hùng-Chủ tịch CĐCS làm Trưởng đoàn tham dự Hội thao Khối thi đua số 6 - Công đoàn Y tế Việt Nam do Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Hà Nội, Khối trưởng khối thi đua số 6 đăng cai tổ chức. Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cử 5 vận động viên tham gia thi đấu ở 2 môn Cầu lông và Bóng bàn với kết quả đạt 1 Giải Nhì (Bóng bàn đôi Nam Nữ trên 40 tuổi) và 5 giải Ba (Cầu lông đơn Nữ, Cầu lông đôi Nam Nữ, Bóng bàn đôi Nam Nữ dưới 40 tuổi, Bóng bàn đôi Nam dưới 40 tuổi và bóng bàn đơn Nam)

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi khai mạc và bế mạc Hội thao:

Quang cảnh Hội thao

Chụp ảnh lưu niệm