Giải bóng đá giao hữu kỉ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1655 - 27/02/2016

26/02/2016

Ngày 25/02/2016, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ long trọng tổ chức giải bóng đá giao hữu kỉ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1655 - 27/02/2016. Đến dự lễ khai mạc có GS.TS. Phạm Văn Lình - Hiệu Trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Tham dự giải có 4 đội bóng đá Nam: Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, Bệnh viện Quốc tế Phương Châu, Bệnh viên Phụ sản Thành phố Cần Thơ và 2 đội bóng đá Nữ: Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Cán bộ Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Kết quả thi đấu bóng đá Nam:
- Giải nhất: Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ
- Giải nhì: Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
- Giải ba: Bệnh viên Phụ sản Thành phố Cần Thơ
- Giải khuyến khích: Bệnh viện Quốc tế Phương Châu
Kết quả thi đấu bóng đá Nữ:
- Giải nhất: Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
- Giải nhì: Cán bộ Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
Một số hình ảnh :
1.jpg
GS.TS. Phạm Văn Lình - Hiệu Trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Ths. Nguyễn Minh Phương - Trưởng phòng ĐTĐH - Chủ tịch công đoàn Trường, Ts. Nguyễn Thành Tấn - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tham dự giải
DSC_0255.JPG