HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ LẦN THỨ VIII

12/05/2016

HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ

LẦN THỨ VIII

Nhằm động viên tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Cần Thơ tham gia nghiên cứu khoa học, phục vụ công tác đào tạo và chăm sóc sức khỏe nhân dân vùng Đồng bằng sông Cửu Long; bên cạnh đó mở rộng giao lưu thông tin khoa học, trao đổi kinh nghiệm và các kết quả nghiên cứu khoa học của các cán bộ trẻ giữa các đơn vị trong toàn trường, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu nhà trường, ngày 27/2 đã diễn ra Hội nghị Khoa học Công nghệ tuổi trẻ trường đại học Y Dược Cần Thơ lần thứ VIII đã được diễn ra với sự tham gia sôi nổi của các cán bộ và sinh viên trường.

Hội nghị được tổ chức vào ngày Thầy thuốc Việt Nam nên đã tạo nên bầu không khí vô cùng phấn khởi và ý nghĩa trong toàn thể cán bộ và sinh viên trường. Đã có hơn 60 đề tài được trình bày mang lại những thông tin khoa học bổ ích. Tại hội nghị, các báo cáo viên còn được lắng nghe những nhận xét, chia sẻ kinh nghiệm quí báu của quí thầy cô trong hội đồng Ban Giám Khảo. Bên cạnh đó, Ban Giám Khảo cũng tiến hành xét chọn và trao giải cho những bài báo cáo hay là một động lực to lớn cho cán bộ và sinh viên trường cho hoạt động Nghiên cứu khoa học những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

image001.jpg

Phó Giáo sư – Tiến sĩ Phạm Thị Tâm, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc tại hội nghị.

image003.jpg

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hồng Hà, Bí thư Đoàn trường phát biểu tổng kết hoạt động Nghiên cứu khoa học trong đoàn viên sinh viên giai đoạn 2013-2015

image005.jpg

Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Hoàng Khánh, Phó Bí thư Đoàn trường đọc Quyết định khen thưởng 3 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Nghiên cứu khoa học giai đoạn 2013-2015.

image007.jpg

image009.jpg

Các thầy cô trao hoa và bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học.

image011.jpg

Cán bộ trẻ trình bày báo cáo thuộc chuyên ngành Ngoại khoa.

image013.jpg

Cán bộ trẻ trình bày báo cáo thuộc chuyên ngành Dược.

image015.jpg

Cán bộ trẻ trình bày báo cáo thuộc chuyên ngành Nội.

image017.jpg

Cán bộ trẻ trình bày báo cáo thuộc chuyên ngành Sản-Nhi.

image019.jpg

Sinh viên trình bày báo cáo thuộc chuyên ngành Y – Dược cơ sở.

image021.jpg

Cán bộ trẻ trình bày báo cáo thuộc chuyên ngành Y tế công cộng.

image023.jpg

Hội đồng giám khảo hội trường Nội khoa đặt câu hỏi và nhận xét các đề tài báo cáo.

image025.jpg

Ban Giám Khảo hội đồng Y tế công cộng đưa ra nhận xét.

image027.jpg

Hình ảnh tại lễ bế mạc Hội nghị.