Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng

02/04/2022

Vào ngày 20/3/2022 và ngày 27/3/2022, Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức “Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng”, nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy; công tác tổ chức xây dựng đảng, bảo vệ chính trị nội bộ; công tác tuyên giáo, dân vận; công tác kiểm tra, giám sát và nội chính cho đội ngũ cấp ủy và các đồng chí trực tiếp làm nghiệp vụ công tác Đảng; phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy cơ sở, nhất là người đứng đầu và sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị.

Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Cần Thơ được Ban Thường vụ Thành ủy Cần Thơ trao quyết định số 383-QĐ/TU ngày 17/11/2021 về việc thành lập Đảng bộ Trường trực thuộc Thành ủy Cần Thơ. Sau khi nhận Quyết định, Đảng bộ Trường đã kiện toàn và thành lập các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng ủy, Văn phòng Đảng ủy và các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng ủy nhằm hoàn thiện tổ chức bộ máy chính trị của Đảng ủy, tham mưu, giúp việc cho Đảng ủy Trường góp phần cho Đảng ủy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thực hiện Kế hoạch số 04-KH/ĐU, ngày 10/3/2022 của Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Đảng ủy Trường tổ chức “Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng” với sự tham dự của 193 đại biểu là Ban chấp hành Đảng bộ Trường, thành viên các Ban các Ban tham mưu, giúp việc Đảng ủy Trường, Đảng ủy cơ sở; Đảng ủy cơ sở, Chi ủy cơ sở và các cấp ủy chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở.

Hội nghị tập huấn vinh dự đón tiếp các đại biểu là các đồng chí báo cáo viên từ Thành ủy Cần Thơ:

- Đồng chí Đinh Công Út, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Nội chính Cần Thơ ủy Cần Thơ.

- Đồng chí Trần Văn Kiệt, Nguyên Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ.

- Đ/c Trịnh Hồng Công, Giảng viên chính, Khoa Xây dựng Đảng, Trường Chính trị Cần Thơ

- Đ/c Trần Thị Thanh Thúy, Phó Chủ nhiệm cơ quan UBKT Thành ủy Cần Thơ.

- Đồng chí Nguyễn Minh Thanh, Trưởng Phòng Tổ chức đảng và đảng viên, Ban Tổ chức Thành ủy Cần Thơ.

- Đ/c Nguyễn Phúc Hậu, Trưởng Phòng Bảo vệ chính trị nội bộ, Ban Tổ chức Thành ủy Cần Thơ.

Về phía Đảng ủy Trường ĐH Y Dược Cần Thơ, có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Minh Phương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy; Ban Chấp hành Đảng bộ Trường.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

image001.jpg

Đồng chí Trần Văn Kiệt, Nguyên Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ báo cáo tại Hội nghị

image001.jpg

Đồng chí Đinh Công Út, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Nội chính Cần Thơ ủy Cần Thơ báo cáo tại Hội nghị

image001.jpg

Đ/c Nguyễn Phúc Hậu, Trưởng Phòng Bảo vệ chính trị nội bộ, Ban Tổ chức Thành ủy Cần Thơ báo cáo tại Hội nghị

image001.jpg

Đồng chí Nguyễn Minh Thanh, Trưởng Phòng Tổ chức đảng và đảng viên, Ban Tổ chức Thành ủy Cần Thơ báo cáo tại Hội nghị

Văn phòng Đảng ủy