Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tham gia Hội nghị khoa học và triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế 2022 - VIDEC 2022 tại Hà Nội

23/08/2022

Từ ngày 17/08/2022 đến 19/08/2022, Hội nghị Khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế 2022 - VIDEC 2022 do Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam (VOSA) tổ chức tại Hà Nội với với chủ đề “Nha khoa trong thời đại mới”, thu hút nhiều báo cáo của cán bộ trẻ, sinh viên và các nhà khoa học tham gia. PGS.TS.BS. Trương Nhựt Khuê, trưởng đoàn Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và các giảng viên, sinh viên tham gia báo cáo tại Diễn đàn khoa học tuổi trẻ.

Đại diện Khoa Răng Hàm Mặt, ThS. BS Nguyễn Hoàng Giang và sinh viên Trần Quốc Ninh, Lê Vũ Phương Khanh, Huỳnh Lê Nghĩa Hiệp tham gia báo cáo.

Tên đề tài

Nhóm nghiên cứu

Thành tích

1

Đánh giá kết quả điều trị nhạy cảm ngà bằng laser diode ở vùng răng cối nhỏ và răng cối lớn

ThS. BS. Nguyễn Hoàng Giang

ThS. BS. Trần Kim Định

ThS. BS. Đỗ Diệp Gia Huấn

ThS. BS. Nguyễn Huy Hoàng Trí

Giải Khuyến khích dành CBG trẻ

2

Tương quan giữa men, xê măng và ngà tại đường nối men xê măng nhóm răng cối nhỏ ở người

SV.Trần Quốc Ninh

SV.Hồ Vân Anh

SV.Nguyễn Trường Khang

SV.Nguyễn Cao Kỳ Ân

SV.Lê Nguyễn Hải Duy

CBHD: TS. BS Đỗ Thị Thảo

Giải Ba

3

Các yếu tố tâm lý xã hội ở bệnh nhân nhổ răng tại Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ

SV.Lê Vũ Phương Khanh

SV.Huỳnh Lê Nghĩa Hiệp

CBHD: ThS.BS Bùi Thị Ngọc Mẫn

Giải Khuyến khích

4

Rối loạn khớp thái dương hàm ở sinh viên năm nhất trường Đại học Y Dược Cần Thơ

SV. Huỳnh Lê Nghĩa Hiệp

SV.Lê Hoàng Mỹ Duyên

SV.Lê Vũ Phương Khanh

CBHD: ThS. BS Nguyễn Phúc Vinh, TS. BS Đỗ Thị Thảo

Giải Khuyến khích

Tham dự báo cáo khoa học tại hội nghị giúp tạo nguồn cảm hứng cho cả giảng viên và sinh viên say mê nghiên cứu khoa học và các bạn sinh viên được tiếp cận nhiều cái mới, nâng cao nhiều kỹ năng về sử dụng phần mềm, kỹ năng giao tiếp thuyết trình.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đoàn tham gia của Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

image001.jpg

PGS. TS. BS. Trương Nhựt Khuê tham gia chủ toạ đoàn Hội nghị khoa học và Ban giám khảo

Sinh viên Trần Quốc Ninh tham gia báo cáo tại hội nghị

Sinh viên Lê Vũ Phương Khanh tham gia báo cáo tại hội nghị

Sinh viên Huỳnh Lê Nghĩa Hiệp tham gia báo cáo tại hội nghị

image001.jpg

Đoàn báo cáo viên khoa Răng Hàm Mặt chụp hình cùng GS.TS. TTND Trịnh Đình Hải, chủ tịch hội răng hàm mặt Việt Nam trưởng Ban tổ chức; PGS. TS. Vũ Mạnh Tuấn trưởng ban khoa học, diễn đàn sinh viên.

image001.jpg

Thành tích của các báo cáo viên của Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Khoa Răng Hàm Mặt