Lễ bàn giao con dấu đến các tổ chức cơ sở đảng

01/03/2022

Vào ngày 23/02/2022, Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức lễ bàn giao con dấu đến các tổ chức cơ sở đảng bao gồm 9 Chi bộ cơ sở và 9 Đảng bộ cơ sở trực thuộc.

Đến dự buổi lễ bàn giao con dấu có Đồng chí Nguyễn Minh Phương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Văn Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Trường và Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng.

Các tổ chức cơ sở đảng được bàn giao chứng nhận và con dấu bao gồm:

- 09 Chi bộ cơ sở: Chi bộ hành chính, Chi bộ Tổ chức – Khoa học, Chi bộ Tài chính, Chi bộ Quản trị thiết bị, Chi bộ Đào tạo, Chi bộ Thông tin – Thư viện, Chi bộ Giáo dục Y học, Chi bộ Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu, Chi bộ Khoa học cơ bản.

- 09 Đảng bộ cơ sở: Đảng bộ Bệnh viện, Đảng bộ Khoa Y, Đảng bộ Chính quy Y, Đảng bộ Liên thông Y, Đảng bộ Răng Hàm Mặt, Đảng bộ Dược, Đảng bộ Y tế công cộng, Đảng bộ Điều dưỡng, Đảng bộ Y học cổ truyền.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

image001.jpg

Đ/c Trần Thị Thanh Hương – Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Trường ĐHYD Cần Thơ đọc giấy chứng nhận con dấu

image001.jpg

Đ/c Nguyễn Minh Phương – Bí thư Đảng ủy Trường ĐHYD Cần Thơ trao chứng nhận và con dấu cho Chi bộ hành chính, Chi bộ Tài chính, Chi bộ Tổ chức – Khoa học

image001.jpg

Đ/c Nguyễn Minh Phương – Bí thư Đảng ủy Trường ĐHYD Cần Thơ trao chứng nhận và con dấu cho Chi bộ Quản trị thiết bị, Chi bộ Giáo dục Y học, Chi bộ Thông tin – Thư viện

image001.jpg

Đ/c Nguyễn Trung Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy Trường ĐHYD Cần Thơ trao chứng nhận và con dấu cho Chi bộ Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu, Chi bộ Khoa học cơ bản, Đảng bộ Bệnh viện.

image001.jpg

Đ/c Nguyễn Văn Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy Trường ĐHYD Cần Thơ trao chứng nhận và con dấu cho Đảng bộ Đảng bộ Khoa Y, Đảng bộ Chính quy Y, Đảng bộ Liên thông Y

image001.jpg

Đ/c Lại Văn Nông - UV BTV Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Trường trao chứng nhận và con dấu cho Đảng bộ Răng Hàm Mặt, Đảng bộ Dược,

Đảng bộ Y tế công cộng

image001.jpg

Đ/c Nguyễn Văn Tám - UV BTV Đảng ủy trao chứng nhận và con dấu cho Đảng bộ Điều dưỡng, Đảng bộ Y học cổ truyền.

image001.jpg

Đ/c Nguyễn Văn Tám - UV BTV Đảng ủy trao chứng nhận và con dấu cho Chi bộ Đào tạo.

Văn phòng Đảng uỷ