Lễ công bố quyết định chuẩn y Phó Bí thư Đảng bộ cơ sở khoa Y và quyết định thành lập các tổ chức trực thuộc

21/03/2022

Chiều ngày 16/03/2022, Đảng ủy Cơ sở Khoa Y trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định chuẩn y Phó Bí thư Đảng bộ cơ sở khoa Y và quyết định thành lập các tổ chức trực thuộc. Đồng chí Lại Văn Nông –Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Trường ĐHYDCT; đồng chí Lê Văn Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ Trường, Bí thư Đảng bộ cơ sở Khoa Y, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở Khoa Y đã đến tham dự.

Thực hiện Quyết định số 99-QĐ/ĐU ngày 10/02/2022 của Đảng ủy Trường ĐHYD Cần Thơ về việc thành lập Đảng bộ cơ sở khoa Y, Quyết định số 100-QĐ/ĐU ngày 10/02/2022 của Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Cần Thơ về việc chỉ định Ban Chấp hành, Bí thư, Phó Bí thư Đảng bộ cơ sở khoa Y nhiệm kỳ 2020-2025. Trong không khí vui tươi, phấn khởi của chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày thầy thuốc Việt Nam và ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, chiều ngày 18/3/2022, Đảng ủy Cơ sở Khoa Y long trọng tổ chức Lễ Công bố quyết định chuẩn y Phó Bí thư Đảng bộ cơ sở khoa Y và quyết định thành lập các tổ chức trực thuộc; gồm các tổ tham mưu, giúp việc của Đảng ủy, các chi bộ trực thuộc.

Đến tham dự và chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Lại Văn Nông – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Trường ĐHYDCT thay mặt Đảng ủy Trường gửi lời chúc mừng đến Đảng bộ cơ sở Khoa Y; đồng chí Lại Văn Nông mong muốn với tổ chức đặc thù là nơi sinh hoạt, theo dõi của các đảng viên cán bộ khoa y, chiểm tỷ lệ cao về số lượng và trình độ chuyên môn trong số đảng viên cán bộ của Đảng bộ Trường, các đồng chí đảng viên được chỉ định vào cấp ủy chi bộ và các tổ tham mưu, giúp việc cho đảng bộ cơ sở sẽ phát huy tối đa năng lực, phối hợp thực hiện tốt vai trò lãnh đạo của Đảng, xây dựng các tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh. Bên cạnh đó, Đảng bộ cần nhanh chóng xây dựng hoàn chỉnh các quy chế làm việc, xây dựng kế hoạch, chương trình công tác đảng theo từng năm, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đảng viên; thực hiện nghiêm túc Điều lệ Đảng, sinh hoạt chi bộ, gắn với thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước; thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên, nêu cao trách nhiệm, nhiệm vụ của người đảng viên, thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng bộ cơ sở, Đảng bộ Trường.

Thay mặt Đảng Uỷ cơ sở khoa Y, đồng chí Lê Văn Minh - Bí thư Đảng bộ cảm ơn sự quan tâm, theo dõi, giúp đỡ thường xuyên của Đảng ủy Trường, Đảng bộ sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được của Đảng ủy Trường trong những năm qua; mỗi đảng viên, chi bộ của Đảng bộ sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi nghị quyết của đại hội Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Cần Thơ nhiệm kỳ 2020-2025, đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường.

*Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại biểu tham dự lễ

image001.png

Đ/c Lê Thanh Vũ- Phó Bí thư Đảng bộ Cơ sở Khoa Y đọc quyết định của Đảng Ủy Trường Đại học Y Dược Cần Thơ về chuẩn y Phó Bí thư Đảng bộ cơ sở khoa Y

image001.png

Đ/c Lại Văn Nông, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Cần Thơ trao quyết định cho đồng chí Thái Thị Ngọc Thúy, Tân Phó Bí thư Đảng Ủy Cơ sở Khoa Y

image001.png

Đ/c Nguyễn Dương Hanh - Ủy viên BCH Đảng bộ Cơ sở Khoa Y đọc quyết định về thành lập các chi bộ trực thuộc và chỉ định chi ủy

image001.png

Đ/c Lê Văn Minh, Bí thư Đảng ủy Cơ sở Khoa Y trao quyết định cho các đồng chí cấp ủy các chi bộ trực thuộc

image001.png

Đ/c Lại Văn Nông - UV BTV Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Trường phát biểu chúc mừng và chỉ đạo tại buổi lễ