Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Phòng Đào tạo Sau đại học Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

06/01/2022

Ngày 06 tháng 01 năm 2022, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ phó trưởng phòng đào tạo Sau đại học.

Tham dự tại buổi lễ gồm có PGs.Ts. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, PGs. Ts. Nguyễn Văn Lâm – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, PGs. Ts. Trần Viết An - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Ts. Nguyễn Thành Tấn - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cùng lãnh đạo các khoa, phòng, đơn vị, bộ môn và viên chức được bổ nhiệm chức vụ quản lý. Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Ths. Trần Trương Ngọc Bích – Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ phó trưởng phòng đào tạo Sau đại học.

Ths. Trần Trương Ngọc Bích – Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ công bố
quyết định bổ nhiệm phó trưởng phòng đào tạo Sau đại học

image001.jpg

Ban Giám hiệu trao quyết định cho Ts. Đặng Duy Khánh - Tân phó trưởng phòng đào tạo Sau đại học

PGs.Ts Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường chúc mừng và mong muốn viên chức được bổ nhiệm luôn nỗ lực phát huy tinh thần, trách nhiệm của mình để lãnh đạo đơn vị từng bước đi lên. Từ đó, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh, tiếp tục sự nghiệp trồng người vô cùng ý nghĩa này.

PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
 phát biểu tại buổi lễ

Ts. Đặng Duy Khánh – Tân phó trưởng phòng đào tạo Sau đại học đã bày tỏ lòng biết ơn sự tín nhiệm của nhà trường và sẽ luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý trong thời gian tới.

Ts. Đặng Duy Khánh – Tân phó trưởng phòng đào tạo Sau đại học
phát biểu tại buổi lễ