Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi tìm hiểu về Công đoàn Việt Nam, Công đoàn Y tế Việt Nam và Công đoàn Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

01/09/2022

Ngày 31 tháng 8 năm 2022, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc tại Cuộc thi tìm hiểu về Công đoàn Việt Nam, Công đoàn Y tế Việt Nam và Công đoàn Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Cuộc thi diễn ra trong thời gian 02 tuần và đã thu hút 260 công đoàn viên tham gia dự thi. Đồng chí Trần Thanh Hùng - Chủ tịch CĐCS đã đến dự, trao Giấy chứng nhận và phần thưởng cho các tập thể đạt giải, bao gồm:

1. Giải tập thể xuất sắc: Tổ Thông tin - Thư viện.

2. Giải cá nhân:

- Giải nhất: CĐV Hà Thoại Kỳ - CĐBP Khoa Y.

- Giải nhì: CĐV Lê Thị Huỳnh Mi - CĐBP Khoa Y.

- Giải ba: CĐV Nguyễn Hoàng Thái - CĐBP Khoa KHCB.

- Giải khuyến khích: CĐV Phan Thị Tuyết Nhung - CĐBP Khoa KHCB và CĐV Nguyễn Lê Ngọc Giàu - CĐBP Khoa YTCC.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Phan Thị Luyện - UVTV Công đoàn, Trưởng Ban tổ chức tổng kết cuộc thi

1.JPG

Đ/c Trần Thanh Hùng - Chủ tịch CĐCS trao Giấy chứng nhận và phần thưởng cho CĐV Hà Thoại Kỳ - Giải nhất

1.JPG

Đ/c Trần Thanh Hùng - Chủ tịch CĐCS trao Giấy chứng nhận và phần thưởng cho các CĐV đạt giải Nhì, Ba và Khuyến khích

1.JPG

Đ/c Trần Thanh Hùng - Chủ tịch CĐCS trao Giấy chứng nhận và phần thưởng cho tập thể đạt Giải Nhất - Tổ Thông tin -Thư viện

CĐV đạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng BTV Công đoàn Trường

Công đoàn Trường Đại học Y Dược Cần Thơ