NGHIỆM THU CẤP TRƯỜNG GIÁO TRÌNH SAU ĐẠI HỌC: SINH DƯỢC HỌC

30/09/2022

Vào lúc 15 giờ 00, ngày 13 tháng 09 năm 2022, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức thẩm định, nghiệm thu cấp Trường giáo trình SINH DƯỢC HỌC (Dùng cho học viên sau đại học) do bộ môn Bào chế-Công nghiệp dược chủ biên.

Hội đồng thẩm định bao gồm:

1.  PGS.TS. Nguyễn Trung Kiên  (Hiệu Trưởng) - Chủ tịch Hội đồng

2.  PGS.TS. Trần Văn Thành (Giảng viên, Trường ĐH Y Dược TP.HCM ) - Phản biện 1

3.  DS.CKII. Lê Thị Cẩm Thúy (Phó GĐ Trung tâm kiểm nghiệm thuốc-mỹ phẩm-thực phẩm Cần Thơ ) - Phản biện 2

4.  PGS.TS. Dương Xuân Chữ  (Trưởng khoa Dược) - Ủy viên

5.  TS. Nguyễn Ngọc Nhã Thảo (Phó Trưởng Phòng Đào tạo đại học; Phó Trưởng BM Bào chế-Công nghiệp dược) - Ủy viên thư ký.

Tham dự buổi thẩm định còn có:

- PGS.TS. Trần Việt Hùng-Viện trưởng Viện kiểm nghiệm TP.HCM-Đồng chủ biên..

- PGS.TS. Đỗ Châu Minh Vĩnh Thọ - Trưởng LBM Hóa phân tích-kiểm nghiệm-độc chất-Đồng chủ biên.

- TS. Huỳnh Thị Mỹ Duyên - Trưởng Bộ môn Bào chế-Công nghiệp dược - Đồng chủ biên.

- Các giảng viên BM Bào chế-Công nghiệp dược.

Giáo trình SINH DƯỢC HỌC biên soạn dành cho đào tạo đối tượng CK1, CH thuộc các chuyên ngành Dược. Giáo trình được hội đồng nhận xét biên soạn công phu, nội dung bổ ích, cập nhật, trình bày đẹp mắt.

M.Ngọc