Thông báo về việc cấp thẻ đảng viên Đợt 1 năm 2016

Số: 12-TB/ĐU

Về việc cấp thẻ đảng viên Đợt 1 năm 2016

------

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam và quy định số 45-QĐ/TW ngày 01 tháng 11 năm 2011 của Ban Chấp hành Trung ương “Thi hành Điều lệ Đảng”, Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tiến hành phát thẻ đảng viên Đợt 1 năm 2016 cho những đảng viên chuyển Đảng chính thức chưa được cấp phát thẻ đảng và những trường hợp thẻ đảng viên bị hỏng hoặc bị mất...

Nay Đảng ủy Trường ban hành danh sách dự kiến phát thẻ đảng viên Đợt 1 năm 2016 và đề nghị cấp ủy các tổ chức đảng trực thuộc kiểm tra, rà soát lại những đối tượng được cấp, phát thẻ đảng viên của chi bộ, đảng bộ mình và bổ sung vào danh sách đính kèm; đồng thời rà soát và điều chỉnh những thông tin chi tiết trên danh sách nhằm tạo thuận lợi trong việc cấp phát thẻ đảng viên, tránh sai sót thông tin ghi trên thẻ.

Sau khi kiểm tra, rà soát từng đối tượng và thông tin chi tiết, đề nghị các cấp ủy trực thuộc gửi phản hồi danh sách tổng hợp về Văn phòng Đảng ủy trước ngày 15/3/2016, email: huong_taydo@yahoo.com

Lưu ý:

- Đảng viên đề nghị cấp thẻ đảng viên bị hỏng: kèm theo thẻ hỏng và 2 ảnh (2x3 dính liền nhau).

- Đảng viên đề nghị cấp thẻ đảng viên bị mất: kèm theo đơn cớ mất có xác nhận của Công an Phường (nơi bị mất) và 2 ảnh (2x3 dính liền nhau).

- Đảng viên chuyển sinh hoạt từ nơi khác đến chưa được cấp phát thẻ đảng viên: kèm theo giấy xác nhận của tổ chức đảng chuyển đi (ghi vào cột ghi chú nếu đã gửi kèm đơn xác nhận trong hồ sơ đảng viên) và 2 ảnh (2x3 dính liền nhau).

Nơi nhận:

- Ban Tổ chức Đảng ủy;