Thư ngỏ về việc đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp số ca nhiễm ngày càng tăng, gây ảnh hưởng lớn đến phong trào hiến máu tình nguyện trên toàn quốc, việc hiến máu gặp rất nhiều khó khăn, trước tình hình thiếu hụt lượng máu rất trầm trọng của Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Cần Thơ theo công văn số 365/HHTM ngày 30 tháng 7 năm 2021.

Được sự đồng ý, chỉ đạo và tạo điều kiện của lãnh đạo nhà Trường, Công đoàn Trường xin kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động, học viên, sinh viên và người thân; Các tình nguyện viên tham gia hiến máu nhân đạo qua đường link sau:

Thời gian đăng ký: đến 17h00 giờ, ngày 18/08/2021.

Thời gian và địa điểm hiến máu: Ban tổ chức sẽ thông báo đến các tình nguyện viên sau khi có số lượng đăng ký.

Với những ý nghĩa nhân đạo cao đẹp trên, Công đoàn Trường rất mong được sự quan tâm, hưởng ứng của lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường, đồng thời tuyên truyền, vận động viên chức, người lao động, học viên, sinh viên tích cực tham gia hiến máu.

Thư ngỏ.jpg

Công Đoàn Trường