Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tham quan mô hình khởi nghiệp tại Laba Farm, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng

24/08/2022

Ngày 23 tháng 8 năm 2022, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức đoàn công tác đến tham quan mô hình khởi nghiệp tại Laba Farm (Huyện Đơn Dương, Lâm Đồng) theo lời mời của Công ty Cổ phần Green Heart Farm, đơn vị tài trợ thực hiện Vườn rau sạch do Công đoàn Trường khởi xướng. PGs.Ts. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu Trưởng cùng đoàn công tác đã đến tham quan Khu sinh thái nghỉ dưỡng Laba Farm - một trong những dự án hướng đến những trái tim xanh, góp phần chung tay bảo vệ môi trường, giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường trong các hoạt động sinh hoạt và sản xuất.

Sau đây là một số hình ảnh của đoàn công tác:

1.jpg

PGs.Ts. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu Trưởng và Ts. Trần Thanh Hùng - Chủ tịch Công đoàn Trường

Thăm quan mô hỉnh rau

Vào rừng thu hoạch nấm

1.jpg

Các thành viên trong đoàn

Công đoàn Trường Đại học Y Dược Cần Thơ